Chào bác sĩ, gần đây cháu có sờ hai bên cánh môi be của cháu có thấy nổi rất nhiều hạt li ti như mụn cám ở cánh môi bé, không biết có phải cháu bị bệnh u nhú âm hộ không ạ?
Trả lời:
chào bạn: thực ra theo mô tả của bạn có rất nhiều trường hợp giống vậy, như mụn cóc, mụn heppep, mụn u nhú, mụn viêm, thường mụn còn phải xem kích thước, và hình ảnh mụn như nào mấy nói được, nếu bạn không đau rát, quan hệ không đau, bạn chưa từng quan hệ, bạn nên đi khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa sản hay da liễu, để biết chính xác tình trạng của bạn bị sao điều trị sớm được là tốt nhất,