Chào bs cách đây 3 tuần em và người yêu có quan hệ nhưng chỉ trong 5s và a ấy chưa tiết ra tinh trùng . Sau 1 tiếng em rửa sạch âm đạo và bên ngoài bằng dung dịch dạ hương . Dạo gần đây em bị chậm kinh 4 ngày , sôi bụng và có nhịp đập ở rốn giống như nhịp tim . Bs cho e hỏi có phải em đã mang thai không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chuyện quan hệ có khả năng có thai và sau chậm kinh 4 ngày thì em có thể dùng que thử thai để thử thai chính xác, chứ các triệu chứng chỉ mang tính chất gợi ý chứ không dùng để chẩn đoán xác định. Thân mến.