Em đang 17t quan hệ cách đây 2 tuần nhưng không dùng bảo vệ sau 2 tuần đó thì xuất hiện tính trạng mệt mỏi nhiều lưng đau ngực căng và trễ kinh 1 ngày cho e hỏi đây có phải là hiện tuong có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn thì thời điểm này bạn nên mua que thử thai nhanh về thử để biết chính xác bạn nhé Thân mến