Ngày mai em đi bơi mà hnay lại có kinh nguyệt . Bác sĩ có cách nào dừng kinh lại ngày mai kh ạ . Vì mai em thi bơi lội ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu như đã ra kinh rồi thì hầu như không có cách nào làm dừng kinh được, đáng lý ra bạn nên canh chừng ngẩy kinh trước đó thì dễ dàng dùng thuốc để điều chỉnh hơn. Thường ở nước ngoài, một sô vận động viên bơi lội sử dụng tampon để thay thế cho băng vệ sinh trong những ngày thi đấu, bạn có thể tham khảo thử xem nhé. Thân