Xin chào bác sĩ. Em hỏi tế nhị ạ. Âm đạo của em (nữ 27 tuổi) khi dậy thì đã đen và môi bị dài như thế này. Nhu cầu thì e thấy bình thường. Nhưng âm đạo thì không "ẩm ướt" lắm. Nếu không có ham muốn thì luôn khô. Và khi ham muốn cũng hiếm lần nào có ra nhiều chất nhờn. Vậy em hỏi 3 câu: 1. E có bị coi là khô âm đạo không ạ? Vì nhièu bạn nữ kể với em không ham muốn thì âm đạo lúc nào cũng ẩm ướt. 2. Môi âm đạo em dài như này là môi lớn hay môi bé? Và có nên phẫu thuật cho đep không? 3. Khi quan hệ với chồng, em ko thấy thích nhi chồng sờ hạt lê. Vậy em có bị sao không? Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: của bạn thì cũng không thể gọi là khô được vì bạn vẫn tiết ra dịch âm đạo: môi của bạn là môi lớn: còn nếu bạn phẫu thuật cho thẩm mĩ cũng tốt nhưng có yếu tố nguy cơ nhiều trường hợp giảm came giác