Cháu 16t cháu có k lần đầu vào khoảng cuối năm lớp 7-8 ạ. Mấy tháng đầu thì kco đau bụng nhưng 2 lần kinh nguyệt gần đây thì bụng hay đau. Kinh nguyệt tầm 3-5 ngày ạ
Trả lời:
Chào em Hiện tượng đau bụng khi có kinh hay còn gọi là thống kinh, hiện tượng này là bình thường, tuy nhiên nếu đau nhiều, em.nên đi khám Phụ khoa để được kiểm tra và dùng giảm đau nhé Thân mến