Bác sĩ cho e hỏi- e năm nay 28 tuổi - e hiện đang bị bệnh thiếu máu nhược sắc và thiếu máu lên não 4 năm nay. đã uống các loại thuốc tình trạng bệnh có đỡ nhưng vẫn mệt mỏi và đau nặng đầu đi đứng mất thăng bằng. và hôm kia e đã thử thai có 2 vạch đi siêu âm đã có thai 3 tuần. do sức khoẻ không đảm bảo nên e k muốn để lại thai. Bác sĩ cho e lời khuyên nên phá thai bằng thuốc hay hút thai. phá thai bằng hình thức nào là an toàn mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ ạ
Trả lời:
Chào bạn Thai còn nhỏ thì có thể dùng biện pháp bằng thuốc, ngoài ra còn có nhiều tiêu chuẩn khác như bệnh lý đi kèm theo.. Bạn nên đi khám Sản khoa để được kiểm tra và tư vấn kỹ hơn bạn nhé Thân mến