Xin hỏi bác sĩ. Mẹ tôi 55 tuổi. Bị mãn kinh hai năm nay và bây giờ tự dưng bị hành kinh trở lại. Đã hành kinh được hai ngày. Màu máu bình thường. Hơi đau bụng dưới. Xin hỏi như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Phụ nữ có ra máu sau mãn kinh là bất thường. Nguyên nhân có thể do u xơ tử cung, hoặc các nguyên nhân u bướu gì đó trong âm đạo,.. Bạn nên đưa mẹ bạn đi khám chuyên khoa phụ khoa để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến