Chào bác sĩ Bác sĩ ơi cho em hỏi bà bầu 9 tuần tuổi nên sử dụng sữa bầu nào tốt nhất cho mẹ và bé Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám thai chưa, hiện tai sức khỏe mẹ và thai nhi như thế nào. Các loại sữa cho mẹ bầu hiện nay đều tốt và có giá trị dinh dưỡng cao phù hợp cho thai kì, bạn có thể chọn bất cứ loại nào miễn là phù hợp với khẩu vị và kinh tế bạn nhé. Và đi khám thai định kì nhé Thân mến Tham khảo 1. Sữa bầu Morinaga 2. Sữa bầu Anmum Materna 3. Sữa bầu Friso 4. Sữa bầu XO 5. Sữa bầu Enfamama A+ 6. Sữa bầu Similac Mom 7. Sữa bầu Meiji Merry Mama 8. Sữa bầu Dielac Mama 9. Sữa bầu Matilia