bác sĩ cho em hỏi khi vừa hết tháng sau 2 ngày quan hệ buổi sáng xuất vào trong đến tối mới uống thuốc tránh thai cách vài hôm lại quan hệ tiếp nhưng hôm có biện pháp....em có kinh không đều vừa rồi mới ra 3 ngày mà có những biểu hiện e hay đi tiểu nhiều hay đói bụng thèm ăn lại có một đường màu nâu sẩm xuống vùng kín ..e có dùng que thử thai lúc chiều 1 vạch...vậy bác sĩ cho e hỏi e có chắc có thai không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và cái phần em nói cách vài hôm lại quan hệ tiếp ở đây là ngày thứ mấy của chu kì kinh mong em nói rõ, thêm một điều là thử que thử thai nếu đậu thai sau quan hệ thì 3-5 ngày sau đó là em có thể phát hiện chính xác, tuy nhiên nên thử que thử thai 2 lần trở lên . Thân mến.