Thưa bác sĩ e và bạn trai có thừ chà sát hai bộ phận sinh dục vs nhau nhưng dương vật cậu ấy khô và em cũng thế nhưng em lo sợ có ít chất nhờn dính vào âm đạo của em em cũng đã uống thuốc tránh thai rồi nhưng vẫn sợ liệu có nguy cơ có thai k ạ à đúng vào những ngày em có chất nhờn như lòng trứng gà theo e biết là những ngày rụng trứng mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em. Em cám ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu đó là vào ngày rụng trứng của em thì khả năng đậu thai vẫn rất cao, để muốn biết chính xác thì 5-7 ngày sau em hãy kiểm tra bằng que thử thai, còn nếu em quá lo lắng muốn kiểm tra sớm thì cần phải kiểm tra máu nồng độ beta hCG thì mới biết chính xác được. Thân mến.