Bác sĩ cho cháu hỏi ạ. Ngày cháu hết kinh là ngày 17/4. Từ ngày thứ 8 đến ngày 14 cháu có quan hệ tình dục k an toàn. Khoảng 1 thời gian ngắn sau đó khi quan hệ cháu thấy cổ tử cung khô. Khó cho việc quan hệ. Như thế có phải cháu đã có thai k ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và việc có thai sau khi quan hệ đến bây giờ là gần 1 tháng và muốn biết có thai hay không thì cách đơn giản nhất là thử que thử thai vì bây giờ thử đã cho kết quả chính xác, em nên thử 2 lần để có kết quả tin cậy. Thân mến.