Tháng trc em có ngày 12. Tháng này tối ngày ngày 10 là em thấy khí hư có dấu hiệu kinh rồi vì có màu hơi nâu nâu . em có kinh sớm hơn 2 ngày v có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc có kinh xê dịch một vài ngày không sao đâu bạn nhé, bạn đừng lo lắng quá nhé. Tuy nhiên nếu dịch âm đạo có màu, mùi bất thường, có thể kèm các triệu chứng khác bất thường, bạn nên đi kiểm tra nhé Thân mến