Bs cho e hỏi ạ Mỗi lần vk ck e quan hệ E chỉ sờ nhẹ vào âm vật vk e vk e nói đau lắm Như thế là bị gì ạ mong bs giúp đỡ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng trên thì vợ em đã đi kiểm tra và có BS nào nói bị viêm nhiễm hay có sang thương ở đường sinh dục chưa, vì nếu có sang thương thì khi chạm vào sẽ gây đau, vợ em có tiểu gắt buốt kèm theo? Có tiểu máu? Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác hơn . Thân mến.