Em có qh với bạn trai trước ngày kinh 12 ngày , xuất tinh ngoài ạ, sau qh tầm 7-8 tiếng em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên , vậy khả năng em mang thai cao ko ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thời gian em quan hệ với bạn trai theo tính toán là thời gian có thể em rụng trứng ( khả năng mang thai cao), nhưng em lại có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên khả năng mang thai sẽ thấp hơn nhưng không bảo đảm chuyện đó, nếu muốn biết chắc chắn thì sau ngày quan hệ 5-6 ngày em hãy thử que thử thai > 2 lần để xác định. Thân mến