Chao bs ạ. Bs tư vẫn giúp e với năm nay e mới 18t có thai ngoai ý muốn được 9 tuân tuổi e đi nạo hút thai tư 17h sau khi nạo hút xong e đâu bụng ra máu qua một đêm. sau tư hôm đấy được 3 hôm rôi k ra máu chút nào chỉ thỉnh thoảng đâu bụng tâm 5 đến 10p 3 đến 4 lần trong ngày. K cảm giác đâu đầu buôn nôn sốt gì chỉ đâu bụng bs cho e hỏi e có bị lam sao k ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em mô tả là tình trạng rối loạn cơn co thắt tử cung sau phá thai, nếu không có tình trạng ra máu thì em hãy tiếp tục theo dõi thêm, nhưng nếu em lại ra máu lần nữa ( không phải máu kinh ) thì em cần đi khám BS chuyên sản phụ khoa ngay lập tức. Thân mến.