Bác sĩ ơi cho em hỏi thai em được 38 tuần rồi vậy đi khám thai trong bệnh viện có bị khám mỏ vịt nữa không tại em rất sợ cái mỏ vịt E đang khám thai tư ở ngoài giờ e muốn vô bệnh viện khám được k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và khi thai 38 tuần lúc khám thai vẫn có khám mỏ vịt và khám chuẩn bị sanh vẫn có thể dùng mỏ vịt. Còn việc khám mỏ vịt có đau hay không cũng tùy BS khám nên bạn hãy trao đổi với BS trước khi khám nhé. Thân mến.