Chào bác sĩ ... cách đây 2 tháng cháu có uón thuốc phá thai sau 1 tháng cháu đi siêu am thì bác sĩ nói phá thai thành công ... trong thời gian vừa phá 1 tuần hay 10 ngày hơn cháu và ck có quan hệ lại vi lo lại có thai nên cháu đã uón viên tránh thai cấp tóc ... tháng đó uón tới tận 4 viên và 10 ngày sau túc ngày 11.4 cháu có ra máu .. cháu tưởng là cháu có kinh nhưnng chỉ ướt quần trong rồi thôi ... cháu có mua qe thử thử đi thử lại rất nhìu lần đều 1 v ... k yên tâm cháu có đi siêu âm màu bác sĩ nói k có thai ... nhưng có 2 viên sỏi thận ... dạo gần đây cháu thường rất đau tiểu tiểu rất nhiug lần trong 1 ngày mỗi lần cách nhau tầm 5 đến 10 p... và đến nay cháu đã trễ 2 tháng rồi ạ ... cháu có đọc trên mạng hay tiẻu nhìu là hiẹn tượng mang thai nhưng thử qe mãi vẫn 1 vạch ... liệu trường hợp của cháu như v có khả năng màn thai lại k ạ
Trả lời:
Chào bạn Tiểu nhiều nhưng có lắt nhắt không?nước tiểu ra nhiều hay ra từng chút một,có bị són tiểu không?đây có thể là triệu chứng của nhiễm trùng tiểu,bạn nên đến khám nội thận để làm xét nghiệm nước tiểu nhé,còn việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp bạn uống vậy là quá nhiều,có thể gây hại cho có thể,do đó bạn nên đến khám sản phụ khoa để tư vấn về câc phương pháp tránh thai an toàn nhé. Thân