Cho em hỏi em đang mang thai lần đầu,tuần 37,các xét nghiệm máu và nước tiểu của em như ảnh thì em có bình thường ko? đang mắc phải những vấn đề gì ? và cần chữa trị như thế nào ạ? Mong các bác sĩ giải đáp!
Trả lời:
Chào bạn Theo kết quả bạn cung cấp bạn đang bị thiếu máu hồng cầu nhỏ nhược sắc,tình trạng này rất thường gặp ở thai phụ,thêm vào đó bạn đang có tình trạng nhiễm trùng tiểu,do vậy bạn hãy đi khám sản phu khoa để được điều trị bạn nhé. Thân