Chào bs. Em 25t bị viêm âm đạo. Đi khám thì bs nhìn rồi cho thuốc metronidazol uống kg hếtt. Đỗi qua amocxilin . doxyclin. Clarithromycin và lần gần nhất là augmentin . uống hết rồi mà cũng còn ra hyết trắng. E chưa qhệ tình dục. Sống mành lạnh. Giờ em rất bế tắc kg biết làm sao. Tại sao kg xét nghiệm dịch để biết em bị gì mà cứ đưa thuốc hoài. E
Trả lời:
Chào bạn Lúc đi khám bạn có được khám bằng cách đặt mỏ vịt rồi phết dịch âm đạo để xét nghiệm hay không?Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân