Em ra huyết trắg mỗi ngày em đi khám bs nói viêm âm đạo rồi cho thuốc uống vì e chưa qhtd. Thuốc e uống là metronidazol 250, sau đó là doxyclin 100, clarithromycin 250, lần cuối là augmentin 1g . bs đỗi thuốc cho em mấy lần như trên mà sao e vẫn ra huyết trắng hoài. Bây giờ e phải làm sao .còn cách nào trị kg
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn cảm thấy điều trị một địa điểm không hết thì bạn cần phải tìm ra mình có một số yếu tố nguy cơ làm viêm tái đi tái lại hay không ; như là suy giảm miễn dịch,tiểu đường,... bạn hãy tới và tái khám để bác sĩ xem xét lại các yếu tố này xem nhé. Thân