Chào bác sỹ! Bác sỹ cho e hỏi bà bầu 3 tháng cuối có được uống sữa milo không ak.sữa tươi pha sẵn ak
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình Ngoài hương vị thơm ngon ra sữa Milo cũng có nhiều chất dinh dưỡng nhưng không thích hợp cho phụ nữ có thai. Do đó, em có thể pha thêm một ít với sữa bà bầu để có hương vị thơm ngon và dễ uống hơn Thân ái