Cho e hỏi e mang thai 21 tuần, e mới mổ trĩ năm ngoái, e cảm thấy có dấu hiệu bị trĩ lại, cho e hỏi giờ e phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu là trĩ thì ai cũng có, tuy nhiên trĩ có triệu chứng, có đau, có chảy máu thì mới cần phải can thiệp. ở phụ nữ mang thai thì thai lớn có thể là nguyên nhân của trĩ, gây ra do thai chèn ép một số mạch máu gây ứ trệ tuần hoàn hình thành búi trĩ, điều này rất hay gặp, nhưng sau khi mang thai sẽ hết. Hiện giờ nếu có triệu chứng khó chịu thì bạn có thể đi khám Sản khoa để được kiểm tra xem sao nhé Thân mến