Bsi cho e hỏi e vừa phá thai bằng thuốc cách đây 2 tuần và vừa hết máu đc 2 ngay rồi e và bạn trai có quan hệ nhưng k sử dụng biện pháp tránh thai nào nếu như vậy e có thể có thai lại ko và có phải uống thuốc tránh thai để đảm bảo an toàn ko
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã phá thai một lần rồi, bạn cần phải ý thức được rằng phá thai nhiều thì nguy cơ vô sinh sẽ tăng lên. Sau này khả năng làm mẹ của bạn sẽ bị đe doạ. Bạn cần sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn hơn như bao cao su hoặc thuốc tháng. Nếu trong vòng 72h thì bạn có thể dùng tránh thai khẩn cấp, tuy nhiên càng trễ càng có hiệu quả thấp bạn nhé Thân mến