Cho em hoi ạ, em sinh con duoc 3 tháng, em chua co kinh lai, em cho con bú sữa mẹ không co bu sua ngoài vay quan hê mà xuat tinh ngoai vậy kha nang mang thai cao không
Trả lời:
Chào em ! Tuy là em chưa có kinh trở lại vì đang trong thời gian cho con bú do ảnh hưởng của nội tiết, nhưng khả năng rụng trứng của em vẫn có thể xảy ra thì vẫn có khả năng có thai. Vậy em nên sử dụng các biện pháp tránh thai thông thường như xuất tinh ngoài thì khó có thai ! Nhưng tốt nhất em nên đến bs sản khám và quyết định phương pháp tránh thai nào tốt nhất với em nhé !