Chào bác sĩ. Mấy ngày trước em có quan hệ với người yêu bằng tay và có đút 1 ngón tay vào âm đạo của bạn gái khoảng 2 đốt ngón tay. Vậy màng trinh có bị rách chưa ạ. Và nếu như bị rách thì lần quan hệ đầu tiên có đau không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Lúc bạn đút tay vào có ra máu không?nếu có ra máu thì khả năng có thương tổn đến màng trinh,còn quan hệ thì lần đầu cod người sẽ đau những cũng có người không cảm thấy đau,tùy vào kích cỡ của màng trinh nhé. Thân ái