Chào Bác sĩ, Bác Sĩ cho em hỏi với ạ, em và bạn gái đang trong tình trạng chưa giao cấu, nhưng đầu dương vật(dv) e có tinh dịch thì bạn gái em có cầm dv đưa tới cọ sát bên ngoài âm hộ, em và bạn gái đang băng khoăn không biết như vậy có dính thai không ạk?
Trả lời:
Chào em Thực tế dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh có thể chứa hoặc thực sự chứa tinh trùng sống, mặc dù với số lượng nhỏ hơn đáng kể so với tinh dịch thực tế. Em và bạn gái tuy chưa có quan hệ tình dục trong âm đạo (em không đưa dương vật vào âm đạo của bạn gái em) nhưng chất nước nhờn tiết ra từ đầu dương vật có tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của bạn gái thì vẫn có khả năng có thai do lượng nhỏ tinh trùng chứa trong dịch tiết này vì chỉ cần một tinh trùng khỏe mạnh vào gặp trứng là có thể thụ thai. Vì vậy em và bạn gái nên sử dụng biện pháp tránh thai cho an toàn em nhé. Thân mến!