Thai e duoc 5,5 t ro, đi kham các bs giới thiệu cho e thuốc must mum iq bảo uống rất tốt, nhưng e về tra cứu sản phẩm mà không một thông tin nào cả, bs giúp e vs e không biết có nên dùng hay không, và không biết thuốc có thực sự tốt không
Trả lời:
Chào bạn Bạn đi khám thai ở đâu thế. Bạn đi khám thai đầy đủ là được bạn à. Nếu các bác sĩ có kê toa cho bạn thì bạn có thể mua dùng, còn không thì không cần thiết bạn nhé, Thân mến