xin chào bác sĩ em là nữ 20t. em và chồng em quan hệ xuất tinh trong và trong vòng 12 giờ sau anh ấy có bắn vào trong 2 lần nữa. vậy xin hỏi bác sĩ em uống thuốc tt khẩn cấp Postinor-2 trong vòng 24h sau lần quan hệ đầu tiên thì có được hiệu quả tốt nhất của thuốc không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Thuốc tránh thai khẩn cấp nên uống càng sớm càng tốt trong vòng 72h. Càng uống trể thì hiệu quả tránh thai càng giảm. Thời gian dùng thuốc của bạn như vậy là được rồi bạn nhé Thân mến