Chào bác sĩ ạ. 2 hôm nay e đều ra máu cùng với chất nhờn. Máu lần này thì đặc và màu đậm hơn so với kinh của e. E còn 10 ngày nữa mới tới kì kinh. Tháng trước bạn trai e có dùng tay chạm vào vùng kín ( k đưa vào bên trong mới chạm bên ngoài khoảng mấy giây) e sợ tay bạn trai e có dính tinh trùng thì đây là máu báo có thai ạ. E chưa sử dụng bất kì loại thuốc tránh thai nào. Dạo này bụng e cũng khó chịu và e cũng có hơi buồn nôn. E rất sợ có thai. E xin nhờ bác sĩ giải đáp thắc mắc dùm e ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Nếu bạn có hành vi nguy cơ nghi ngờ có thai thì nên mua que thử thai nhé. Thân mến