Thưa bác sĩ e sinh mổ được 4 tháng 4 ngày nhưng e vẫn chưa có kinh lại, lúc e chưa có e bé thì kinh nguyệt e không đều 2,3 tháng mới có kinh, vậy bác sĩ cho e hỏi khi e chưa có kinh lại thì khi quan hệ vợ chồng có thể có thai lần nữa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có cho bé bú hoàn toàn không, do tình trạng bú mẹ sẽ là biện pháp tránh thai tự nhiên, tuy nhiên hiệu quả thấp, nên sử dụng biện pháp khác nhé. Thân mến