Em là nữ 27 tuổi mắc buồng trứng đa nang, đã đi khám ở bệnh viện Mekong. Em chưa lập gia đình, nhưng đã quan hệ với bạn trai và không dùng biện pháp tránh thai trong 2 năm qua nhưng vẫn chưa có bé. Em đã hỏi việc khám hiếm muộn ở bệnh viện Mekong nhưng được yêu cầu cả vợ chồng cùng đến khám nhưng bạn trai em ở xa và tính chất công việc không để đi khám cùng được. Theo em biết tình trạng buồng trứng đa nang để lâu sẽ càng nặng và khó có con. Em muốn hỏi có nơi nào nhận khám điều trị đa nang cũng như hiếm muộn có uy tín và có thể điều trị cho cá nhân em mà không cần phải có người khác đi cùng không ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp đỡ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nếu vậy thì tình trạng của bạn là hiếm muộn do bệnh buồng trứng. Bạn nên đi khám ở nơi uy tín. Ở Mekong cũng là nơi uy tín, hoặc bạn có thể đến BV Từ Dũ cũng được bạn nhé, bạn nên dắt chồng theo để chia sẻ nhé Thân mến