Chào bác sĩ. 2 hôm nay e đều bị ra máu cùng chất nhầy. Nhưng số lượng ít. E còn 11 ngày nữa mới tới kì kinh. Nhưng tháng trước khi vừa hết kinh bann trai e có dùng tay chạm vào vùng kín của e e đẩy ra ngay chưa hề cho sâu vào trong. E sợ bạn tay bạn trai e có tinh trùng. E k biết đây có phải máu báo k nữa. E rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giùm e. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không biết là trước mấy ngày bạn có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hay thuốc gì khác hay không?Bạn chú ý là máu ra lần này có giống với mọi kì kinh trước hay không?Bạn có đau bụng hay bất kì biểu hiện nào khác lạ hay không?hãy cung cấp thêm thông tin cho bấc sĩ dễ dàng tư vấn hơn nhé. Thân ái