Cho e hỏi e và bạn trai ko quan hệ thực sự, chỉ đụng chạm bên ngoài nhưng ko mang quần áo, thì có thể mang thai ko ạ? E hiện tại bị trễ kinh 1 tuần rồi. E đang rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp e ạ? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Biện pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài là biện pháp đầy rủi ro,vẫn có khả năng có thai,cũng có thể do bạn quá căng thẳng vì sợ có thai nên trễ kinh,nhưng cũng không nên chủ quan vì vậy nếu đã trễ kinh 7 ngày bạn hãy mua que thử thai về thử thử nhé. Thân ái