Chào bác sĩ cho e hỏi là còn 12 ngày nữa là đến kì kinh của e. Nhưng hôm nay e thấy máu kèm theo khí hư và có màu nâu đen. Vào hôm e vừa sạch kinh thì bạn trai e có chạm tay vào vùng kín của e e sợ nếu tay bạn trai e có tinh trùng thì e có thai k ạ. Đó có phải máu báo không bác sĩ. E rất lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn Vì nếu vào ngày sạch kinh thì khả năng có thai thấp hầu như không có. Khả năng là bạn có thể có tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Bạn đi khám phụ khoa để kiểm tra bạn nhé Thân mến