Bác sĩ cho em hỏi: em mang thai 38 tuần. Tuần này e đau bụng dưới rất nhiều, mỗi lần 2, 3 phút. Ngày 2, 3 lần. Mỗi lần đau xong thì âm đạo ra huyết trắng, lúc thì màu trắng đục, lúc thì màu vàng nhạt. Huyết trắng đặc như lâu câu vậy. Em không bị ngứa âm đạo, đi tiểu cũng không thấy đau, chỉ thấy đau bụng dưới, đau râm ran thôi. Không biết có nguy hiểm không bác sĩ. Em có nên đi khám liền không, tại vì 4 ngày nữa em mới tới ngày khám thai định kì. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Vào thời điểm 3 tháng cuối thai kì, phụ nữ mang thai rất dễ có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, cần được theo dõi và điều trị để tránh lây nhiễm cho bé lúc sinh. Bạn nên đi khám phụ khoa nhé. Thân mến