Em dang co bau tuan 24 hquua e di kham bsi bao bi viem lo tuyen rong 2moi e nho bsi tu van benh tinh cua e co nang k ?e de xong blau thi su li duoc?benh cua e nt da la ung thu chua ?
Trả lời:
Chào bạn Phụ nữ mang thai bị viêm lộ tuyến nếu không đi khám định kỳ để kiểm soát mọi vấn đề, không điều trị đúng cách và kịp thời thì có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của thai nhi. Với những mẹ bầu được phát hiện mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai nói chung thường sẽ không được chỉ định dùng các phương pháp như đốt điện vì lo ngại ảnh hưởng đến thai nhi, mà chỉ có thể sử dụng thuốc để chống viêm nhiễm, đợi sau khi sinh sẽ tiếp tục chữa bệnh. Ngoài vệ sinh vùng kín sạch sẽ thì các mẹ bầu đang mang thai nên đặc biệt chú ý vào 3 tháng đầu và 3 tháng mang thai cuối, kiêng quang hệ tình dục và không nên đi bơi để tránh các vi khuẩn bên ngoài tấn công làm viêm cổ tử cung nặng nề hơn. Thân mến