Chào bác sĩ chu kì hành kinh của e tháng này là vào ngày 22 sạch kinh ngày 27 thì ngày rụng trứng của e sẽ là ngày bao nhiêu ạ e đang canh để có e bé ạ và tùe ngày em sạch kinh em quan hệ đều đặn thì có tốt không :) nếu em quan hệ thì khoảng bao nhiêu ngày thì thử thai đuoc cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Chu kì kinh của bạn có đều hay không?chu kì bao nhiêu ngày?nếu chu kì khoang 28-30 ngày,bạn đếm từ ngày có kinh đến khoảng 14 ngày,dao động trong khoảng này từ 5-7 ngày,còn thử thai thì trễ kinh khoảng 7-10 ngày là mình có thể đi thử thai đc nhé. Thân ái