chao bac si .em cu moi lan chu ki kinh nguyet hang thang.hay bi dau bung trai ben duoi rôn.va buon non oi.hoa mat chong mat.xin bac si cho biet la em bi lam sao ak.cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu để bác sỹ tư vấn rõ thêm. Bạn lưu ý triệu chứng có bao lâu, có đang điều trị bệnh lý nào. Thân mến