Kỳ trc em có kinh từ 24-28. Đến 12/1 e bị rong huyết, lượng máu ít kèm khí hư, và ít dần cho đến 17/1 thì hết. Em đã đi khám bác sĩ chuẩn đoán là bị rối loạn và buông trứng đa nang, cho e Vitamin E và sắt. Hẹn 3 tuần sau khám lại. Nhưng đến hôm nay (23/1) em lại bị ra huyết kèm khí hư. Bác sĩ cho e hỏi em bị ra huyết như vậy là sao ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Do tình trạng buồng trứng đa nang nên có rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra. Bạn nên đi tái khám chuyên khoa phụ khoa để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến