Em bị viêm nhiễm phụ khoa: Trực khuẩn gr(-):+ Trực khuẩn gr(+): ++ Bạch cầu :+ E bị như trên có ảnh hưởng tới việc mang thai không ah?em mong con gần 1nam nay rồi ah Bs tư vấn giúp e!e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Theo kết quả xét nghiệm thì em bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Tuy viêm âm đạo do tạp khuẩn ít ảnh hưởng đến việc mang thai hơn viêm âm đạo do trùng roi hoặc viêm âm đạo do nấm nhưng vẫn có thể ảnh hưởng tới việc mang thai, chủ yếu do khí hư tiết ra với số lượng lớn, đặc quánh hoặc lỏng gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng trong môi trường âm đạo. Vì vậy, nếu em muốn có thai thì nên điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa để nếu có thai thì viêm nhiễm không ảnh hưởng gì đến thai nhi em nhé. Chúc em sức khỏe