Chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi.Bạn gái em bình thường có kinh vào ngày 15 hàng tháng.nhưng bây giờ là 15 tháng 1 vẫn chưa có ạ.Vào 20 tháng 11 bạn gái em sau khi hết kinh được 5 ngày thì e và bạn gái em có quan hệ.Lúc quan hệ xong bcs bị tuật ra âm hộ của bạn nữ.Sang 12 tháng 12 thì bạn gái em vẫn có kinh.nhưng sớm hơn 3 ngày ạ.Vậy bác sĩ cho em hỏi bây giờ là ngày 15 tháng một vẫn chưa có.khả năng thụ thai là có xảy ra k ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau tháng 12 đến giờ hai bạn có quan hệ không, nếu không thì khả năng có thai là không có. Trễ kinh có nhiều nguyên nhân trong đó có một nguyên nhân là có thai, ngoài ra còn có viêm nhiễm phụ khoa, stress.. cũng có thể làm cho bạn gái bị trễ kinh nhé. Bạn nên đưa bạn gái đi khám kiểm tra nếu như trễ kinh kéo dài, hoặc có những triệu chứng như sốt, đau bụng, ra dịch âm đạo hôi, ngứa âm đạo, ... Thân mến