Chào bác các bác sĩ. Em và bạn trai em có quan hệ không an toàn xuất tinh trong vào ngày 1/1. Sau đó em đã xử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên. Lịch chu kỳ kinh nguyệt của em là mùng 9/1. Nhưng đến hôm nay là 19/1 em vẫn chưa có kinh nguyệt kèm theo các hiện tượng ngực và đâu ti căng cứng buốt. Người khó chịu mệt mỏi, âm đạo có cảm giác khô và rát. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em nên làm gì ạ? Có nguy hiểm gì về vấn đề sức khoẻ sinh sản k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cứ bình tĩnh nhé,có thể do quá căng thẳng nên bạn bị trễ kinh,trước mắt hãy mua que thử thai về thử trước đi nhé bạn,sau khi có kết quả hãy báo cho bác sĩ nhé. Thân ái