dạ bác sĩ ơi con đã chích 1 mũi huyết thanh với 1 mũi đầu tiên vaccine uốn ván rồi mà bây giờ đến lịch chích mũi thứ 2 con không chích có bị sao không ạ tại vì vaccine chích xong con đừ ngừoi lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Tốt nhất là bạn vẫn nên đi chích để đạt hiệu quả phòng bệnh tốt nhất nhé. Và bác sĩ muốn biết nguyên nhân vì sao bạn lại đi chích vacxin nhé. Bạn có thai, có bị vết thương,.. gì không mà lại đi chích huyết thanh uốn ván thế Thân mến