xin chào bác sĩ, em là nữ năm nay 22t, em vừa hết kinh nguyệt 2 tuần trước và hôm nay khi quan hệ với ck xong thì em lại bị ra máu 1 ít nhưng em không bị đau hay rát gì cả cơ thể em vẫn bình thường. bác sĩ cho em hỏi em bị vậy la triệu chứng của bệnh gì ạ em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Ra máu sau khi quan hệ có rất nhiều nguyên nhân. Bạn nên đến BS sản phụ khoa để được khám và tư vấn kỹ hơn nhé! Chúc bạn luôn khoẻ!