Cháu sinh thường đc 2 tháng 3 ngày. Hôm nay vợ chồng cháu có quan hệ. Chồnh cháu say nên qh rất mạnh và sau đó cháu bị ra máu. Như vậy là bị gì ạ ?? Có ảnh hưởng gì không và cháu phải làm thế nào ??!!
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã hết sản dịch cách đây bao lâu rồi?vết thương ở tầng sinh môn đã lành hẳn chưa?máu bạn bị ra là máu đỏ hay máu thẫm,bạn có cảm giác đau nhiều không?trước hết mình không nên chủ quan,bạn hãy đến bác sĩ sản phụ khoa kiểm tra lại vết thương cũ của bạn nhé. Thân ái