Huyết trắng của em ra tới quần có sao không ạ? Không ngứa , không đau chỉ nhiều bất thường , dạng nước hơi sệt sệt ạ 😢😢
Trả lời:
Chào bạn Huyết trắng bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng, hơi dai và có mùi hơi tanh. Khi huyết trắng ổn định đây được xem như phản ánh sức khỏe của chị em tốt. Ngoài ra, huyết trắng ở phụ nữ còn giúp cho âm đạo được bôi trơn và hỗ trợ đắc lực cho việc thụ thai giữ cho môi trường âm đạo luôn có độ ẩm đạt chuẩn, tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có lợi sinh sống và ngăn ngừa tác nhân gây bệnh Khi huyết trắng ra nhiều hơn bình thường, ngứa ngáy, đau rát, đi đái giắt, buốt và chị em thấy đau mỗi khi quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, huyết trắng đổi màu lạ như vàng, xanh, trắng đục, thậm chí đóng thành váng, cục, kèm theo mùi hôi rất khó chịu thì nên đi khám để được kiểm tra bạn nhé Thân mến