bs.cho em hỏi muốn đi khám kinh nguyệt vợ e không đều.khám Từ Vũ hay bệnh viện Tân Phú ạ.tại e có bhyt tại BV Tân phú.nơi nào tốt nhất BS.
Trả lời:
Chào em Lựa chọn phòng khám uy tín cũng là điều chị em phụ nữ cần quan tâm khi muốn khám sản phụ khoa. Tuy nhiên, việc lựa chọn phòng khám nào cũng còn tùy thuộc vào loại bệnh và kinh phí điều trị, bảo hiểm y tế nữa. Tuy bệnh viện Từ Dũ là bệnh viên phụ sản hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng phòng khám sản phụ khoa bệnh viên Tân Phú cũng có đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi, am hiểu bệnh và được đào tạo tại nước ngoài và công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Theo qui định khám chữa bệnh ban đầu, em nên đưa vợ đến khám tại bệnh viên Tân phú trước để được bảo hiểm y tế thanh toán. Nếu vợ em có bệnh vượt ngoài khả năng khám và chữa bệnh của bệnh viện Tân phú thì khi đó vợ em sẽ được giới thiệu chuyển tuyến lên bệnh viện tuyến trên để bảo đảm quyền lợi của mình. Chúc vợ chồng em hạnh phúc