chào các bác sĩ cháu có một vấn đề muốn hỏi? bình thường cháu kinh nguyệt rất đều là vào ngày 22, nhưng tháng này cháu đã chậm kinh năm ngày cháu có dùng que thử nhưng chi thấy một vách. cháu không biết mình có thai hay chưa ? mong các bác sĩ xem giúp cháu ạ.
Trả lời:
Chào bạn Trước hết là bạn có quan hệ gần đây không, vào những ngày dễ có thai không. Nếu có thì bạn có thể thử thai để chính xác nhất là vào buổi sáng, 10 ngày sau quan hệ, bạn có thể thử lại vài lần để chắc chắn nhé Thân mến