Chào các bác. Chị cháu năm nay 27tuoi . đã từng bị ung thư cổ tử cung và xạ trị .nhưng 1năm nay chị mất kinh hoàn toàn .các bác cho chị cháu xin lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn cho bác sĩ hỏi là bạn có phãu thuật trước khi xạ trị không?nếu có bạn cắt những phần nào?cắt phần cổ tử cunghay cắt cả tử cung?bạn xạ trị cách đây bao lâu, sau xạ trị còn kinh hay không?có thể cho bác sĩ thêm thông tin để tư vấn được không?nếu bạn quá lo ngại hãy đến gặp bác sĩ sản phụ khoa, họ sẽ khám và cho bạn lời khuyên chính xác nhất. Thân